ve sinh may lanh quan phu nhuan

Nhận sửa máy lạnh Nagakawa bị xì gas tại nhà

Những hư hỏng thường hay xảy ra trên các dòng máy lạnh như máy bị chảy nước, máy bị xì gas, máy không lạnh…Khiền nhiều người tiêu dùng điêu đứng, không biết xử lý ra sao. Hiện tượng bị xì gas đây là sự cố chuyên về kỷ thuật đòi hỏi phải có tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn cao mới khắc phục triệt để được. Trường hợp nếu bạn không rành về chuyên môn không nên tự mày mò vì có thể làm thiết bị hư hỏng nặng thêm. Hôm nay các chuyên gia chuyên về vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc bài viết sau đây về sự cố bị xì gas trên máy lạnh Nagakawa. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Lý do khiến máy lạnh Funiki bị chớp đèn

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-13

1. Tại sao máy lạnh Nagakawa bị xì gas

+ Khi thấy máy lạnh Nagakawa xuất hiện tình trạng không lạnh, yếu lạnh, kém lạnh chứng tỏ máy đã bị xì gas hay hết gas.

+ Mặt khác có thể do bị hỏng Block làm cho máy Nagakawa không lạnh nữa.

+ Đa số nguyên nhân rơi vào lỡi kỷ thuật. Trong quá trình lắp đặt sai quy trình, quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống.

Trong các sự cố này quá trình lắp đặt và thực hiện sửa chữa phải yêu cầu có tay nghề cao các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

2. Máy lạnh Nagakawa bị xì gas cách khắc phục như sau

+ Trước khi tiến hành sửa chữa các bạn nên kiểm tra lại đường ống của máy lạnh Nagakawa để phát hiện được các chỗ rò rỉ.

+ Sau đó các bạn cần tiến hành theo các phương pháp sau: hàn lại điểm rò rỉ, nếu đường ống có nhiều mối rò rỉ cần thay thế lại đường ống mới. Tiến hành nạp lại phần gas đã bị mất.

may-lanh-14

+ Khi đã hoàn thành xong mấy công đoạn trên một lần nữa kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.

3. Máy lạnh Nagakawa bị xì gas kèm theo một số biểu hiện sau

+ Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy Nagakawa.

+ Block và quạt bên ngoài vẫn chạy nhưng không thấy lạnh hoặc yếu lạnh.

+ Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp suất làm việc bình thường (áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường).

+ Máy lạnh Nagakawa không lạnh hoặc yếu lạnh.

+ Xuất hiện tình trạng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

Sự cố bị xì gas trên máy lạnh Nagakawa thao tác thực hiện tương đối phức tạp cần được tiến hành bởi các kỷ thuật viên chuyên môn, có tay nghề cao mới khắc phục, xử lý triệt để. Các bạn có thể sử dụng dịch cụ công ty cúng tôi một lần xem sao. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những chính sách ưu đãi nhất và sự thoải mái tin cậy. Với đội ngũ kỷ thuật viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh. Về mặt giá cả cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đặc biệt có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi.

Quý khách còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được phục vụ một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012