ve sinh may lanh quan phu nhuan

Lý do khiến máy lạnh Funiki bị chớp đèn

Hiện tượng máy lạnh Funiki chạy được một khoảng thời gian vài phút thấy tình trạng bị chớp đèn liên tục mặc dù bạn đã kiểm tra nhưng vẫn không phát hiện được nguyên nhân từ đâu. Thực tế có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy lạnh Funiki bị chớp đèn. Để đi sâu vào việc khám phá từng lý do mời các bạn đọc cùng các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa máy lạnh bị nhiễu nước đơn giản tại nhà 

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-7

Nguyên nhân do đâu máy lạnh Funiki bị chớp đèn

+ Có thể do máy lạnh Funiki bị hết gas hay máy có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

+ Đèn máy lạnh Funiki bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block. Ngoài ra có thể do pin lọc khí bị dơ.

+ Máy lạnh Funiki qua một thời gian sử dụng, chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên. Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh Funiki vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ.

Máy lạnh Funiki bị chớp đèn cách khắc phục ra sao

+ Khi máy lạnh Funiki đèn báo đỏ, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn cho mặt trước máy bằng máy hút bụi, sau đó tháo phin lọc khí và rửa sạch bằng nước. Nếu tấm lọc bị bụi bẩn nhiều, bạn có thể rửa nó bằng xà phòng, hoặc chất tẩy nhẹ.

+ Cần vệ sinh phin lọc bởi nếu tiếp tục sử dụng tấm lọc bẩn sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy lạnh Funiki. Và thời gian vệ sinh bộ lọc tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy lạnh có nhiều bụi khói ô nhiễm hay không.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Trong trường hợp nếu cần sự hỗ trợ hay giúp đỡ vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Tổng đài công ty chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012