ve sinh may lanh quan phu nhuan

Tại sao máy lạnh Mitsubishi không ngắt và cách sửa

Khi máy lạnh Mitsubishi gia đình bạn rơi vào tình trạng không tự ngắt bạn sẽ xử lý như thế nào? Gọi thợ kỷ thuật hay tự tay sửa. Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy lạnh Mitsubishi không ngắt. Để biết được chính xác và có hướng khắc phục triệt để mời các bạn cùng các kỷ thuật viên chuyên về vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm sửa máy lạnh Hitachi bị hôi hiệu quả nhất

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-19

Máy lạnh Mitsubishi chạy không ngắt nguyên nhân do đâu

+ Do máy lạnh Mitsubishi bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ do đó máy lạnh Mitsubishi sẽ không thể nào tự ngắt được.

+ Khi máy lạnh Mitsubishi hoạt động nhưng không có đủ độ lạnh máy sẽ không ngắt.

+ Máy lạnh Mitsubishi lạnh nhưng không đạt tới nhiệt độ yêu cầu nên máy không ngắt.

Nguyên nhân máy lạnh Mitsubishi chạy nhưng ngắt liên tục

+ Do hệ thống máy lạnh Mitsubishi không cung cấp đủ lượng gas để cho máy hoạt động dẫn đến tình trạng máy lạnh bị ngắt liên tục.

+ Do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh Mitsubishi. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần lưu ý.

+ Do hệ thống máy lạnh Mitsubishi gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp hoặc do cuộn dây contactor ( thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy ) máy nén bị hỏng.

+ Đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. Cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh Mitsubishi bị ngắt điện liên tục.

Sửa máy lạnh Mitsubishi ở đâu chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng

+ Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì hay có nhu cầu sửa chữa tận nhà vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen khi sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012