ve sinh may lanh quan phu nhuan

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Sanyo hiệu quả

Bất kỳ hiết bị nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng nếu chúng ta không bảo dưỡng làm sạch định kỳ thiết bị sẽ phát sinh ra một số hư hỏng. Đặc biệt là máy lạnh vận hành suốt thời gian hết ngày này qua ngày khác nếu chúng ta chỉ biết sử dụng mà không vệ sinh sẽ làm cho máy yếu lạnh, không lạnh và bị chảy nước gây ảnh hưởng đến giấc ngủ gia đình cũng như giảm công suất làm việc của công ty. Hôm nay các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết về hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Sanyo hiệu quả. Mời các bạn tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-6

Trước khi làm vệ sinh máy lạnh Sanyo cần chú ý

+ Ngắt kết nối điện trước khi lau chùi và bảo trì.

+ Không làm bắn nước lên máy để lau chùi vì có thể bị điện giật.

+ Lau máy bằng vải khô mềm, hay vải hơi ẩm với nước hoặc máy hút bụi (không dùng dung dịch dễ bay hơi như sơn pha loãng hay xăng).

Hướng dẫn vệ sinh từng bộ phận máy lạnh Sanyo

+ Lấy tấm lọc không khí xuống: Nhấc nắp đậy phía trước lên. Kéo tấm lọc không khí xuống và lấy ra.

+ Vệ sinh bộ lọc khí: Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn. Nếu tấm lọc quá dơ, rửa chúng trong nước ấm và một chút chất tẩm rửa. Để khô tấm lọc dưới bóng mát. Không bao giờ sử dụng nước trên 45℃ đ ể lau tấm lọc vì nó có thể gây biến dạng hoặc mất màu.

+ Lắp lại bộ lọc không khí: Lắp lại bộ lọc dọc theo hướng mũi tên và đậy nắp lại. Ngoài ra cân lưu ý một số điều nếu bụi bẩn bám nhiều quanh máy điều hòa không khí, bộ lọc không khí nên được lau chùi thường xuyên. Có một số linh kiện điện tử và mạch điện tử của màn hình LCD ở mặt khung trước. Sau khi lấy bộ lọc ra, một số cạnh kim loại và các cánh nhôm rất sắc và có thể gây thương tích nếu chẳng may chạm phảI; hết sức cẩn thận khi lau chùi những bộ phận này.

Kiểm tra máy lạnh trước khi sử dụng

+ Kiểm tra xem pin của thiết bị điều khiển từ xa có cần phải thay không.

+ Đảm bảo rằng không có vật chắn trước lỗ thông khí vào và ra.

+ Kiểm tra nếu phần lắp đặt dàn nóng có bị hư hỏng không. Nếu có, tham khảo chuyên viên kỹ thuật để được hướng dẫn kịp thời.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận uy tín

+ Sau khi tham khảo qua bài viết này nếu quý khách có thắc mắc hay không hiểu về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty luôn làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012