ve sinh may lanh quan phu nhuan

Chuyên sửa máy lạnh Sumikura không nhận tín hiệu từ remote tại nhà

Khi máy lạnh Sumikura không điều khiển được chứng tỏ thiết bị gia đình bạn đang sử dụng gặp vấn đề. Bạn nên kiểm tra lại điều khiển remote xem có bị hết pin không. Nếu thấy không có vấn đề gì mà máy lạnh Sumikura vẫn bật không lên thì có khả năng hư hỏng các bộ phận bên trong, trường hợp này bạn cần gọi thợ kỷ thuật hay công ty làm việc uy tín tới kiểm tra và khắc phục cho thiết bị của mình. Nhưng trước khi gọi bạn cũng nên tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến sự hư hỏng trên máy lạnh Sumikura để tránh trường hợp bày vẽ thêm từ những đơn vị không chất lượng. Mời các bạn cùng các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm: Nhận sửa máy lạnh Nagakawa bị xì gas tại nhà

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-16

Máy lạnh Sumikura không nhận tín hiệu từ remote nguyên nhân tại sao

+ Do ta dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch dẫn đến remote máy lạnh Sumikura bị mất hình. Trong trường hợp này bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu thì bạn phải gọi thợ kỷ thuật hay tìm đến những nơi sửa chữa uy tín gần nhất.

+ Máy lạnh Sumikura sử dụng lâu ngày do đó có thể remote máy lạnh bị hết pin. Trong trường hợp này các bạn nên thay pin mới. và sử dụng một remote khác cùng loại để kiểm tra nếu máy lạnh Sumikura lên bình thường lúc này bạn nên gọi dịch vụ chuyên về sửa remote máy lạnh Sumikura.

+ Ngoài nguyên nhân bị hư remote có khả năng bị hư board tín hiệu trên dàn lạnh. Bạn nên gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Mặt khác remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện trong tình huống này bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

may-lanh-17

Công ty chúng tôi hiện nay đang bán các loại remote máy lạnh đa năng có thể sử dụng cho mọi loại máy lạnh. Vừa tiện lợi, hình dáng mẫu mã đẹp mắt, cài đặt hết sức đơn giản và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng đơn giản nhất.

Remote máy lạnh đa năng cách sử dụng như thế nào là đúng kỷ thuật

Rất nhiều khách hàng khi mua remote máy lạnh đa năng nhưng không biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Chính vì vậy hôm nay các kỷ thuật viên của công ty sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng cách sử dụng remote máy lạnh đa năng đơn giản nhất với bốn bước sau:

+ Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bật lên.

Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Nếu qua bài viết này quý khách vẫn chưa rõ hay có nhu cầu sửa chữa tận nhà khi máy lạnh gặp sự cố vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và kiểm tra khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Có nhiều đơn vị kỷ thuạt hoạt động trên các Quận khác nhau sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012