ve sinh may lanh quan phu nhuan

Cách vệ sinh máy lạnh Panasonic nhanh chóng tại nhà

Máy lạnh Panasonic sau một thời gian hoạt động sẽ gây nên các hiện tượng yếu lạnh, không lạnh hay bị chảy nước. Nếu chúng ta không khắc phục kịp thời máy sẽ tiêu hao điện năng rất nhiều và tiền điền chi phí hàng tháng tăng cao. Do đó việc vệ sinh định kỳ cho máy lạnh là điều rất cần thiết. với những thao tác đơn giản bạn có thể tiến hành ngay tại nhà mà không cần nhờ tới trung tâm sửa chữa. Sau đây các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận xin chỉ dẫn tới các bạn một vài bước cơ bản có thể tự thực hiện ngay tại nhà cho thiết bị của mình.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-5

Dụng cụ chính cần chuẩn bị

+ Tuốc-nơ-vít để mở vỏ máy hoặc các ốc vít trên dàn lạnh.

+ Dung dịch tẩy rửa có nồng độ nhẹ để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

+ Bơm tăng áp dùng để xịt các chất bẩn có trong dàn nóng và dàn lạnh ra ngoài với áp suất nước lớn tạo thành tia. Nếu quý vị không có bơm tăng áp thì có thể sử dụng bình xịt kính cũng có tác dụng tương tự. Nhưng cần làm sạch bình trước khi sử dụng.

+ Giẻ lau khô để chặn ở những vùng mạch điện, tránh nước ở bình xịt len vào.

+ Nước rửa và vệ sinh vỏ máy, có nhiều người sử dụng nước rửa chén.

+ Dùng túi nilon lớn hoặc sử dụng áo mưa bỏ túi để hứng các nước bẩn khi vệ sinh máy lạnh, còn riêng các dịch vụ bảo dưỡng điều họ thì họ có những túi chuyên dụng cho việc đựng các nước bẩn từ dàn máy.

Quy trình tiến hành vệ sinh máy lạnh Panasonic

+ Kiểm tra xem máy lạnh có phát ra tiếng ồn hay không, hoạt động bình thường không rồi mới bắt đầu tắt nguồn tiến hành vệ sinh.

+ Dùng tuốc nơ vít để mở vỏ máy, nhấc mặt trước lên cao. Lúc này bạn sẽ thấy được lưới lọc khí, lấy nó ra để vệ sinh nhưng không nên chà rửa quá mạnh tay. Dùng vòi để xịt loại bỏ bụi khỏi lưới lọc, sau đó đợi khô rồi lắp vào, lưu ý không làm khô trực tiếp dưới ánh mặt trời.

+ Do máy lạnh Panasonic có công nghệ interver vận dụng mạch điện là chính yếu, chính vì thế khi rửa dàn lạnh cần tránh cho nước văng trúng khu vực này, chúng ta sẽ sử dụng giẻ khô để chặn, trải túi nilon ở dưới để hứng các nước bẩn từ dàn lạnh thải ra. Dùng bình nước xịt từ từ vào các lá kim loại của dàn lạnh, nhưng không được xịt quá mạnh để văng trúng các bộ phận khác. Sau đó, đóng máy và đợi ít nhất 30 – 45 phút cho dàn lạnh khô ráo mới cắm điện.

+ Tắt nguồn máy lạnh, dùng bơm tăng áp để xịt nước vào các lá kim loại ở dàn nóng, nên chú ý xịt thẳng vào các lá kim loại. Ngoài ra, bạn có thể dùng tuốc-nơ-vít để cố định cánh quạt giúp việc vệ sinh dàn nóng dễ dàng hơn.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận

+ Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này quý khách có thể tự tay vệ sinh máy lạnh cho mình ngay tại nhà mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Trong trường hợp quý khách cần hỗ trợ hay có thắc mắc gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến các bạn trong quá trình vệ sinh tuyết đối không để nước bắn vào các board mạch điện tử bên trong của máy lạnh. Cần vệ sinh máy lạnh định kỳ 3 đến 6 tháng một lần để máy hoạt động tốt hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012